Auto Mạnh Dũng – Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ giá cao Uy tín và đáng tin cậy

Tại sao nên bán xe ô tô của bạn cho Auto Mạnh Dũng?

Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua xe ô tô cũ đáng tin cậy, với mong muốn bán được giá cao nhất cho chiếc xe của mình, nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua oto ưng ý, hãy liên hệ với Auto Mạnh Dũng – Muaxehoicu.com.vn. Chúng tôi là cửa hàng thu mua ô tô cũ tại Hà Nội và thu mua ô tô cũ tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Muaxehoicu.com.vn với đội ngũ nhân viên có kiến thức về xe ô tô, nhiệt tình, khi thu mua xe ô tô đã qua sử dụng, khách hàng không lo bị ép giá. Nếu tin tưởng, Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp theo số 094 97 55555 – Mr.Dũng, chúng tôi sẽ tới ngày địa chỉ của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể, hoặc có thể mang xe tới địa chỉ Số 1271 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM để xem và thu mua xe ô tô của bạn.

AUTO MẠNH DŨNG – MUA BÁN XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 • TPHCM: Địa chỉ: 1271 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Hà Nội: 17A Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội, 100000
 • Điện thoại: 094 97 55555085 991 8888
 • Email: Automanhdung@gmail.com

Thu mua ô tô cũ tại Hà Nội

Auto Mạnh Dũng thu mua tất cả các thương hiệu xe ô tô với giá cao tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thu mua xe hơi chính chủ, Thu mua xe ô tô đang trả góp, Thu mua xe ô tô đang vay ngân hàng, v.v và Chúng tôi luôn cam kết mua cao hơn giá ở các điểm thu mua khác từ 5$ – 10%, tùy thuộc vào tình trạng xe của bạn.

Xe KIA Morning S AT 1.25 FWD 2018

Thu mua xe ô tô cũ trên toàn quốc

Khi bán xe ô tô, khách hàng thường lo ngại rằng xe của mình ở các tỉnh thành xa khu vực các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, v.v và việc bán xe trở nên khó khăn. Vấn đề đó, sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn quyết định bán xe oto của mình cho Muaxehoicu.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi của bạn để xem và mua xe của bạn, cho dù bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nếu bạn tin tưởng về dịch vụ thu mua xe ô tô mà chúng tôi cung cấp.

Thu mua xe oto uy tín và đáng tin cậy

Có thể các cửa hàng thu mua xe ô tô cũ khác, họ bắt tay, hợp tác với các đối tượng môi giới, những khách hàng ảo để chèn ép giá người bán xe. Vậy nên, kim chỉ nam của chúng tôi là luôn đặt uy tín của cửa hàng lên hàng đầu “vui lòng khách đến và hài lòng khách đi”. Do đó, Auto Mạnh Dũng được khách hàng luôn tin tưởng và đặt niềm tin khi họ có nhu cầu bán xe ô tô của mình. Tuy mới bước vào lĩnh vực mua bán xe ô tô đã qua sử dụng, nhưng chúng tôi hiện đã thực hiện được hơn 500 giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ của Auto Mạnh Dũng

Khi bạn lựa chọn bán xe oto cho Muaxehoicu.com.vn, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với quy trình, chính sách hỗ trợ khách hàng mà ít có bên thu mua nào áp dụng. Auto Mạnh Dũng là địa chỉ thu mua xe oto cũ giá cao uy tín và đáng tin cậy, với thủ tục nhanh gọn, được khách hàng trên cả nước biết đến dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng, nhằm hoàn thiện và nâng cao dịch vụ thu mua ô tô của chúng tôi. Do đó, một số yếu tố cần thiết được xây dựng, giúp khách hàng có nhu cầu bán xe có thể yên tâm khi bán xe oto của họ cho Auto Mạnh Dũng:

 • Định giá chính xác giá trị xe ô tô tại thời điểm mua, bởi chuyên gia tại cửa hàng
 • Thu mua xe ô tô cũ giá cao hơn so với những người thu mua khác từ 5 đến 30 triệu đồng, tùy vào tình trạng xe
 • Tôn trọng ý kiến đề xuất giá bán mà khách hàng đưa ra, đặc biệt là không ép giá
 • Sẵn sàng đến tận nơi người bán yêu cầu hoặc lên lịch hẹn tại cửa hàng để xem và mua xe
 • Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy theo hình thức nào người bán yêu cầu
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về các thương hiệu xe oto và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Nếu khách hàng bán xe ô tô trả góp từ các đại lý hoặc xe ô tô đang thế chấp ngân hàng, v.v, chỉ với thủ tục giấy tờ vô cùng đơn giản, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng bán được xe nhanh chóng với giá trị cao nhất. Quý khách hàng chỉ cần có thẻ căn cước/Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu, nếu là xe đang vay hay thế chấp ngân hàng, thời gian nhận được giải ngân ngay trong ngày.

Auto Mạnh Dũng thu mua và không thu mua xe ô tô cũ loại nào?

Căn cứ Nghị định số 95/2009/NĐ-CP ngày 30 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ quy định về niên hạn sử dụng đối với các loại xe ô tô chở hàng và xe ô tô chở người (sau đây gọi là xe ô tô) tham gia giao thông trên hệ thống đường bộ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó tại điều 4 của nghị định này có nêu rõ về niên hạn sử dụng xe như sau:

 • 1. Không quá 25 năm đối với xe ô tô chở hàng.
 • 2. Không quá 20 năm đối với xe ô tô chở người.
 • 3. Không quá 17 năm đối với xe ô tô chuyển đổi công năng từ các loại xe khác thành xe ô tô chở người trước ngày 01 tháng 01 năm 2002.

Auto Mạnh Dũng địa chỉ thu mua xe ô tô Mazda Uy tín

Do vậy, chúng tôi sẽ không thu mua xe oto chở hàng có thời gian sử dụng quá 25 năm, xe chở người đã sử dụng trên 20 năm, theo quy định. Bên cạnh đó, một số trường hợp khác chúng tôi sẽ không thu mua đó là:

 • Xe quá cũ kỹ, ghỉ sét, thủy kích, đâm đụng mạnh không thể đại tu.
 • Xe trộm cắp, xe làm giả giấy tờ, xe không có giấy tờ, xe bất hợp pháp.
 • Xe không chính chủ, không được ủy quyền mua bán, không công chứng sang tên được.

Auto Mạnh Dũng thu mua các dòng xe cũ như sau:

 • Năm sản xuất cũ: 2000, 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009.
 • Năm sản xuất gần: 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015.
 • Năm sản xuất mới: 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

Thu mua xe oto cũ giá cao tại thời điểm giao dịch

Kỳ vọng của khách hàng khi bán xe oto là bán được giá trị cao nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nói rõ với bạn rằng, giá trị thu mua xe ô tô cao hay thấp, còn tùy thuộc vào giá trị thực tế chiếc xe đó hiện đang được bán trên thị trường, nhu cầu tìm kiếm, và tình trạng và các dịch vụ của nó như thế nào. Ví dụ xe của bạn trên thị trường hiện được bán với giá trị cao, nhu cầu tìm kiếm người mua nhiều, tình trạng tốt và có ghi chép đầy đủ thời gian bảo trì, bảo dưỡng cần thiết, thì tất nhiên chiếc xe đó sẽ được thu mua với giá cao hơn và ngược lại.

Ngoài ra, biển số xe ô tô đẹp cũng có thể làm tăng giá trị xe của bạn. Thế nên, Auto Mạnh Dũng sẵn sàng trả thêm tiền cho những chiếc xe có biển số đẹp, được quy định trong dịch vụ thu mua oto đã qua sử dụng của chúng tôi.

Thanh toán tiền ngay khi thủ tục mua bán hoàn thành

Sau khi hợp đồng mua bán xe ô tô giữa hai bên được ký hết và được công chứng. Ngay lập tức, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền thỏa thuận ghi trên hợp đồng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy vào hình thức thanh toán nào khách hàng yêu cầu.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Auto Mạnh Dũng

Tại Muaxehoicu.com.vn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một quy trình thu mua xe ô tô đã qua sử dụng bao gồm 7 bước đơn giản nhất mà ai cũng có thể xem và hiểu được.

Auto Mạnh Dũng - Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ giá cao Uy tín và đáng tin cậy

Bước 1: Thông tin chi tiết xe oto bạn cần phải cung cấp đầy đủ cho chúng tôi như sau:

 • 1. Thương hiệu xe
 • 2. Model xe
 • 3. Màu xe (Màu xe bên ngoài và màu nội thất bên trong)
 • 4. Dung tích
 • 5. Hộp số sàn hay số tự động
 • 6. Đăng ký từ năm bao nhiêu
 • 7. Năm sản xuất của xe
 • 8. Số Km đã đi
 • 9. Biển số xe
 • 10. Xe cá nhân đứng tên hay doanh nghiệp đứng tên
 • 11. Xe mua 1 lần bằng tiền mặt hay xe mua trả góp
 • 12. Hình ảnh rõ nét, chụp tổng thể cho đến chi tiết từng bộ phận ví dụ như: Mặt trước, mặt sau, bên trái, bên phải, mặt vô lăng, đồng hồ, hàng ghế trước, hàng ghế giữa, hàng ghế sau.

Bước 2: Sau khi đã có được những thông tin và hình ảnh cần thiết về chiếc xe của bạn, tiếp đến là bạn sẽ đề xuất giá bán mong muốn của mình và chúng tôi ghi nhận.

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để kiểm tra xe của bạn tại Salon Auto Mạnh dũng, trong trường hợp bạn ở gần khu vực kinh doanh của chúng tôi. Trong trường hợp bạn ở quá xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi theo yêu cầu của bạn, để xem và đánh giá xe.

Bước 4: Thỏa thuận về giá, dựa trên đề xuất giá mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó, nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để thu mua xe oto của bạn.

Bước 5: Mọi thủ tục mua bán từ soạn thảo hợp đồng, đến các giấy tờ pháp lý, sẽ được nhân viện của chúng tôi hoàn tất, bạn chỉ cần xem và ký xác nhận bán xe.

Bước 6: Khi hợp đồng mua bán xe ô tô đã được công chứng hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản, tùy theo yêu cầu của bạn.

Bước 7: Bàn giao xe.

Thủ tục tục và giấy tờ liên quan đến việc mua bán xe đã qua sử dụng

Các thủ tục và giấy tờ cần thiết trong quá trình mua bán xe ô tô đã qua sử dụng, đó là sang tên hợp pháp cho người mua. những loại giấy tờ cần thiết mà hai bên cần phải chuẩn bị, để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Người bán:

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Sổ đăng kiểm ô tô
 • Bảo hiểm ô tô (nếu có)
 • Giấy CMND, Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

Người mua:

 • Giấy CMND
 • Sổ hộ khẩu

Những lưu ý cần thiết khi bán xe oto của bạn để nhận được giá trị cao

Khi bạn đang muốn bán chiếc xe hơi của mình, có rất nhiều việc bạn có thể làm, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất, khi bán xe ô tô. Có được giá bán tốt nhất có thể giúp bạn trả nợ, tiết kiệm hoặc mua một chiếc xe oto mới. Một địa chỉ thu mua xe ô tô cũ uy tín sẽ giúp bạn làm điều đó. Có khả năng bạn sẽ bán được xe oto với số tiền cao nhất, nhưng cần nhiều sự chuẩn bị cần thiết trước khi giao dịch.

Cho dù bạn bán chiếc xe của mình như thế nào, bạn sẽ cần phải biết cách thương lượng, tránh sự ép giá từ người thu mua oto và sẵn sàng bỏ đi trước một lời đề nghị tồi tệ.

Thực hiện cách tiếp cận từng bước là cách tốt nhất để tận dụng tối đa việc bán chiếc xe ô tô của bạn vào thời điểm hiện tại.

1. Quyết định cách bán xe ô tô của bạn

Có một số cách để bán chiếc xe hơi của bạn. Mỗi cách đều có ưu điểm, nhược điểm và tiềm năng giúp bạn nhận được số tiền lớn nhất.

Đại lý mua bán xe oto

Cách dễ nhất để bán xe của bạn chỉ đơn giản là bán nó như một sự trao đổi với đại lý mà bạn đang mua chiếc xe mới của mình. Nó sẽ không mang lại cho bạn giá trị tốt nhất từ giao dịch, nhưng nó có thể giúp bạn chi trả một khoản không hề nhỏ khi bạn mua một chiếc xe ô tô mới.

Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi bán xe oto của mình. Nhiều nhân viên bán hàng sẽ muốn trộn giá xe mới, giá trị trao đổi xe và chi phí tài chính của bạn vào một dãy số khó hiểu và khiến bạn gặp phải những bất lợi. Do đó, bạn nên yêu cầu tách riêng biệt từng phần giao dịch và đàm phán mọi khía cạnh.

Các đại lý thường sẽ không mua xe oto của bạn với giá tốt nhất vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ phải lo tất cả các thủ tục giấy tờ cho giao dịch mua bán và chuyển nhượng quyền sở hữu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối đáng kể. Thứ hai, họ phải tân trang và quảng cáo chiếc xe để bán lại, và cả hai đều này họ đều phải trả tiền để thực hiện.

Tuy nhiên, bán xe ô tô của bạn tại một đại lý có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, các chi phí liên quan tới việc sang nhượng quyền sở hữu.

Tự bán xe oto của bạn

Tự bán xe ô tô của bạn có thể có thể giúp bạn nhận lại được số tiền cao nhất, tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Bạn không chỉ phải dành thời gian chuẩn bị xe để bán và thu thập giấy tờ liên quan đến xe, bạn còn phải gặp người mua và hoàn thành tất cả các thủ tục mua bán.

Nhiều bước trong hướng dẫn dưới đây tập trung vào chủ sở hữu xe hơi muốn bán xe của họ cho những người thu mua ô tô. Mặc dù vậy, cũng có các phần áp dụng cho giao dịch tại các đại lý xe.

2. Sẵn sàng để bán xe oto của bạn

Khi bạn đang bán cho một người thu mua xe ô tô cũ, một chiếc xe hơi có dịch vụ được ghi chép đầy đủ và lịch sử sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ, có thể có giá bán lại cao hơn một chiếc xe không có các loại giấy tờ này. Vì vậy, hãy thu thập càng nhiều giấy tờ liên quan tới các dịch vụ mà bạn đã sử dụng, bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm những người thu mua xe ô tô cũ tiềm năng? Nếu chiếc xe oto của bạn đã được sửa chữa sau một vụ va chạm, bằng chứng về những gì đã được sửa chữa và nó đã được sửa chữa bởi một cửa hàng có uy tín, có thể làm giảm sự hoài nghi của người thu mua oto. Nếu bạn là chủ sở hữu đầu tiên của chiếc xe, việc đưa ra các giấy tờ, hóa đơn mua bán ban đầu, có thể giúp xe của bạn được trả giá cao hơn. Những chiếc xe một chủ sở hữu thường có giá trị hơn những chiếc xe đã đổi chủ nhiều lần.

3. Chuẩn bị sẵn sàng để bán xe ô tô của bạn

Thời gian bạn phải bỏ ra để chuẩn bị bán xe oto của mình, tùy thuộc vào bạn bán nó cho ai. Đó là một hành động cần thiết – bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nếu bạn không nhận được nhiều tiền từ việc bán xe của mình. Bạn cũng không muốn bỏ qua các bước đơn giản nhất có thể, giúp chiếc xe của bạn được bán nhanh hơn và nhận được số tiền lớn nhất.

Dù bạn bán xe oto của mình bằng cách nào, bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng ban đầu với những người thu mua xe oo tô cũ. Ít nhất bạn sẽ muốn cho chiếc xe của bạn được sạch sẽ và bóng bẩy, sau đó làm sạch bên trong. Làm sạch kính bên trong và mở các cửa để cho mùi của xe thoát ra ngoài. Nếu bên trong chiếc xe có mùi thuốc lá, bạn sẽ có thêm một thử thách khi bán, vì nhiều người thu mua ô tô sẽ không đánh giá cao một chiếc xe có mùi khói thuốc lá.

Bạn muốn bán một chiếc xe mà người khác có thể xem là của riêng họ, hãy tháo bỏ bất kỳ vật dụng cá nhân nào có ở trên xe. Đây là thời điểm tốt để hủy ghép nối điện thoại của bạn và xóa thông tin cá nhân khỏi hệ thống thông tin giải trí, vì vậy bạn đừng quên làm việc này trong bán.

Tùy thuộc vào số năm sử dụng và giá trị của chiếc xe của bạn, bạn sẽ muốn xem xét sửa chữa thiệt hại nhỏ về mặt thẩm mỹ. Những thứ như tiếng kêu của cửa xe, vết trầy trên cản trước/cản sau và kính chắn gió bị nứt có thể được sửa chữa ít tốn kém. Kiểm tra tất cả các đèn (đèn ngoài và đèn trong) và đảm bảo xe khởi động dễ dàng.

Bạn muốn tránh việc người thu mua xe ô tô cũ tiềm năng đi lòng vòng xung quanh chiếc xe của bạn, suy nghĩ về tất cả những nơi cần được sửa chữa, và tổng cộng chi phí cho những lần sửa chữa đó. Họ sẽ đưa từng vấn đề mà họ thấy vào quá trình đàm phán, và rồi yêu cầu giảm giá cho chiếc xe.

Bạn sẽ không muốn thực hiện các sửa chữa lớn, vì nó không giúp cho bạn bán được xe oto với giá cao hơn. Tốt hơn hãy giảm giá bán cho lốp xe bị mòn hoặc phanh hơn là phải chi rất nhiều tiền mà bạn sẽ không kiếm lại được từ việc bán xe.

4. Đưa ra giá bán phù hợp cho xe oto của bạn

Quyết định đưa ra giá bán đúng khi bán xe ô tô đã qua sử dụng của bạn phải thực tế và khoa học. Nó cần phải đủ cao để có thể đàm phán, nhưng đủ thấp để người thu mua oto tiềm năng không bị sốc. Nếu giá bạn yêu cầu thấp hơn những chiếc xe tương tự trên thị trường, nó sẽ được chú ý nhiều hơn và, có khả năng, bán nhanh hơn. Một chiếc xe có giá cao hơn những chiếc khác, thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để bán.

Bằng cách xem các công cụ định giá xe trực tuyến, bạn có thể biết được những chiếc xe đang bán. Bạn sẽ thấy một vài thông số được liệt kê, bao gồm một giá trị bán buôn, đó là những gì bạn có thể mong đợi khi bạn giao dịch xe của mình tại một đại lý.

Mặc dù các công cụ định giá trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về giá trị xe hơi, bạn cũng nên xem giá được yêu cầu cho những chiếc xe tương tự với xe của bạn. Với kiến ​​thức có được về xe ô tô và thông tin có được, bạn có thể đặt một mức giá hấp dẫn cho chiếc xe của mình.

Nếu mức giá bạn yêu cầu cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với các mức giá khác trên thị trường, bạn có thể giải thích những lý do đó. Bạn có thể đưa ra giá bán cao hơn vì xe của bạn có lốp hoàn toàn mới hoặc thấp hơn nếu xe của bạn bị hư hại do va chạm.

5. Đăng quảng cáo bán xe oto đã qua sử dụng của bạn

Trước đây, quảng cáo để bán một chiếc xe đã qua sử dụng có thể được tìm thấy trên báo và đỗ xe trong bãi đậu xe. Ngày nay, quảng cáo bán bán xe trên các trang báo rao vặt là một sự lãng phí tiền bạc. Bây giờ bạn có thể đăng bán chiếc xe oto của mình trên một số trang web trực tuyến miễn phí và có chi phí thấp.

Phần quảng cáo bán xe của bạn, nên bao gồm một mô tả chi tiết về chiếc xe, bao gồm số km đã đi, tình trạng, Khi thiết kế quảng cáo của bạn, bạn nên bao gồm một mô tả chi tiết về chiếc xe, bao gồm số dặm, mức độ trang trí và các tiện ích bổ sung đi kèm hữu ích có thể làm tăng thêm giá trị xe của bạn khi bán. Bên cạnh đó, bạn phải cung cấp hình ảnh sắc nét từ bao quát tổng thể, cho đến các chi tiết bên ngoài và bên trong chiếc xe của bạn. Lưu ý, bạn có thể làm mờ biển số xe trong ảnh nếu cần thiết. Cho người thu mua xe ô tô biết những hình thức thanh toán bạn sẽ chấp nhận và thời gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng, mọi thông tin về xe ô tô mà bạn mô tả là hoàn toàn đúng với tình trạng hiện tại, ghi rõ có hay không thời gian bảo hành còn lại từ bảo hành gốc của nhà sản xuất.

Đó là nơi tốt để thiết lập một quảng cáo bán xe hơi của bạn. Mặc dù các diễn đàn trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận rất hạn chế.

Bạn cũng có thể tìm người thu mua xe ô tô cũ đáng tin cậy, để đàm phán giá cả với họ. Bằng cách sử dụng các từ khóa liên quan đến việc bán xe ô tô qua bộ máy tìm kiếm Googole, ví dụ: “Địa chỉ thu mua xe oto cũ giá cao”, “thu mua lốp ô tô cũ tại Hà Nội”, “thu mua ô tô cũ tại TPHCM”, vv để tìm ra những người thu mua xe tiềm năng và bạn có thể bán xe oto của mình nhanh nhất.

6. Cho ngươi mua xem xe của bạn một cách an toàn

Có những cách tốt để người thu mua xe ô tô đã qua sử dụng xem xe của bạn. Thật không may, không phải ai quan tâm cũng có ý định tốt và bạn phải cẩn thận để đảm bảo an toàn cá nhân và tài chính của mình. Ví dụ, Không bao giờ gặp người mua xe tại nhà riêng của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ hẹn gặp những người thu mua xe oto tiềm năng ở những địa điểm đông người – lý tưởng nhất là có nhiều video giám sát – chẳng hạn như một bãi đậu xe của trung tâm mua sắm.

Đúng hay sai, những người mua xe sẽ đánh giá bạn như họ đánh giá chiếc xe của bạn. Việc lảng tránh hoặc làm cho không tin tưởng bạn cũng gây tổn hại trong thời gian bạn bán xe. Bạn cần phải trung thực, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ không hỏi hoặc không liên quan đến việc bán xe.

7. Chuẩn bị lái thử

Nói chung, bạn muốn lên xe cùng với bất kỳ người mua nào khi họ lái thử xe của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn đi, có một vài điều bạn sẽ muốn làm để đảm bảo an toàn cá nhân. Chụp ảnh và nhắn tin cho bạn bè của bạn một bản sao giấy phép lái xe của người mua và cho họ biết thời gian bạn sẽ gọi hoặc nhắn tin cho họ để biết bạn vẫn ổn. Theo trực giác của bạn và không cho phép người mua tiếp tục lái thử xe nếu bạn không cảm thấy thoải mái.

Điều quan trọng là bạn không cho phép ai đó lái xe của bạn nếu bạn cảm thấy họ sử dụng rượu bia hoặc ma túy. Tương tự như vậy, nếu họ xem đó là cơ hội để thể hiện các kỹ năng lái xe với tốc độ cao hoặc dường như không có bất kỳ kinh nghiệm nào sau tay lái, bạn cần phải chấm dứt lái thử ngay lập tức. Bởi họ không chỉ gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn mà còn cả đối với xe của bạn.

Đặt ra lộ trình và thời gian lái thử xe, cho phép người mua tiềm năng lái thử và không cho phép họ đi quá xa hoặc lái xe vào các khu vực xa lạ. Lái thử là cơ hội để họ cảm nhận về tình trạng của xe, thời gian Khoảng 30 phút là nhiều để họ cảm nhận.

8. Chuẩn bị kiểm tra trước khi mua

Người thu mua xe ô tô không bao giờ mua một chiếc xe đã qua sử dụng mà không có sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và bạn cần phải chuẩn bị cho yêu cầu. Bạn có thể đưa xe đến địa chỉ thu mua xe oto mà bạn chọn, sắp xếp thời gian để gặp gặp họ, hoặc lái xe đến cửa hàng của họ.

Nếu có những vấn đề xảy ra khi kiểm tra xe, người mua có thể yêu cầu bạn giảm giá, nhưng quyết định của bạn có nên làm như vậy hay không. Bạn không nên cảm thấy bị bắt buộc bởi một người mua tiềm năng hoặc thợ máy của họ để thực hiện bất kỳ sửa chữa, hoặc sử dụng cửa hàng của họ để làm như vậy.

Nếu có thể, hãy lấy một bản sao về những vấn đề mà bên thu mua đã chỉ ra với xe của bạn. Nếu thỏa thuận hiện tại thất bại, bạn sẽ đem nó đi xác minh và xem xét có nên sửa chữa hay không. Nếu đó là một báo cáo rõ ràng, bạn có thể ghi rõ để những người mua tiềm năng khác được biết.

9. Đàm phán giá

Các quy tắc cơ bản của quy tắc đàm phán bao gồm những điều sau đây: Người thu mua xe ô tô không thể hạ thấp hơn số tiền ban đầu họ đưa ra và bạn không thể đưa ra giá cao hơn giá bán ban đầu của mình. Bạn muốn người mua trả cho bạn số tiền ban đầu họ nói. Khi bạn nói xong những gì bạn cần nói, hãy ngừng nói. Bạn càng nói nhiều, có thể sẽ gặp phải một số bất lợi.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể không đồng ý với bất kỳ lời đề nghị nào mà bạn không thích. Bạn không có nghĩa vụ phải nhận một lời đề nghị chỉ vì người mua đang ép giá bạn. Bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho mình để bán xe vào một ngày nhất định.

10. Hoàn thành thủ tục giấy tờ

Nếu bạn đang tự bán xe, hãy kiểm tra để xác định xem các giấy tờ đăng ký nào cần được hoàn thành. Bạn sẽ muốn tìm một hợp đồng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng, có thể tải xuống từ nhiều trang web. Bạn sẽ muốn đảm bảo nó bao gồm cụm từ Xe được bán như hiện tại, rõ ràng là bạn không cung cấp bất kỳ bảo hành nào và nói rằng việc bán hàng là cuối cùng.

Bạn sẽ phải ghi rõ ràng số km đã đi, giải phóng trách nhiệm pháp lý và các hình thức chuyển nhượng quyền sở hữu, ngoài việc ký nháy vào hợp đồng mua bán xe. Nên sao chép hoặc chụp ảnh với điện thoại thông minh của bạn trước khi bạn gửi chúng.

Hãy chắc chắn kiểm tra với công ty bảo hiểm xe hơi của bạn để xác định khi nào nên hủy bỏ chính sách của bạn. Bạn có thể được yêu cầu duy trì chính sách hoạt động cho đến khi bạn nhận được một chiếc xe mới, vì vậy bạn không có ràng buộc nào trong phạm vi bảo hiểm.

11. Thanh toán

Phần cuối cùng khi bạn bán xe ô tô của mình, đó là nhận được tiền. Mọi thủ tục đã hoàn tất với người mua, bạn có thể yêu cầu người mua đưa cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.