Auto Mạnh Dũng – Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ giá cao tại Hà Nội

Cho dù bạn sống ở Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên hay bất cứ đâu tại thành phố Hà Nội, nếu bạn đang có ý định tìm địa chỉ thu mua ô tô cũ tại Hà Nội đáng tin cậy để bán chiếc xe của mình với giá cao. Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có nghĩa bạn đã tìm đến đúng nơi để có thể bán xe ô tô của bạn dễ dàng nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

Auto Mạnh Dũng, thu mua xe ô tô cũ trên toàn quốc, phổ biến nhất là tại Hà Nội và TPHCM. Quy trình của chúng tôi bao gồm 7 bước đơn giản, để bạn có thể hoàn toàn chủ động khi quyết định bán xe của mình cho chúng tôi.

Tại sao bán xe ô tô đã qua sử dụng của bạn cho Auto Mạnh Dũng?

 • Thu mua xe ô tô cũ của tất cả các thương hiệu hiện có
 • Xem xét và đưa ra giá trị thu mua cạnh tranh nhất
 • Thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng mua bán xe và có được những giấy tờ cần thiết để sang tên

Bán xe ô tô của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại: 094 97 55555 – Mr.Dũng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi những thông tin cần thiết về chiếc xe của bạn như: thương hiệu, kiểu xe, năm, số cây số đã đi, v.v và hình ảnh rõ nét được chụp từ nhiều vị trí khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn đưa ra giá bán cho chiếc xe của mình, giá bán xe của bạn sẽ được chúng tôi bảo lưu.

Việc kiểm tra và đánh giá xe có thể được tiến hành tại địa chỉ cụ thể mà người bán chỉ định, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới để họ làm việc đó. Nếu không, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn có thể mang xe trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội 100000.

Sau khi kiểm tra tình trạng xe, chúng tôi sẽ dựa vào giá mà bạn đã cung cấp trước đó, để thỏa thuận lại. Việc thỏa thuận lại về giá dựa vào tình trạng thực tế của xe, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố làm cho giá trị xe của bạn bị giảm. Nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, hợp đồng mua bán xe ô tô sẽ được tiến hành ngay lập tức. Trường hợp bạn không đồng ý, chúng tôi cũng rất vui vẻ, quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với chúng tôi.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Auto Mạnh Dũng

Tại Muaxehoicu.com.vn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một quy trình thu mua xe ô tô đã qua sử dụng bao gồm 7 bước đơn giản nhất mà ai cũng có thể xem và hiểu được.

Bước 1: Thông tin chi tiết xe oto bạn cần phải cung cấp đầy đủ cho chúng tôi như sau:

 • 1. Thương hiệu xe
 • 2. Model xe
 • 3. Màu xe (Màu xe bên ngoài và màu nội thất bên trong)
 • 4. Dung tích
 • 5. Hộp số sàn hay số tự động
 • 6. Đăng ký từ năm bao nhiêu
 • 7. Năm sản xuất của xe
 • 8. Số Km đã đi
 • 9. Biển số xe
 • 10. Xe cá nhân đứng tên hay doanh nghiệp đứng tên
 • 11. Xe mua 1 lần bằng tiền mặt hay xe mua trả góp
 • 12. Hình ảnh rõ nét, chụp tổng thể cho đến chi tiết từng bộ phận ví dụ như: Mặt trước, mặt sau, bên trái, bên phải, mặt vô lăng, đồng hồ, hàng ghế trước, hàng ghế giữa, hàng ghế sau.

Bước 2: Sau khi đã có được những thông tin và hình ảnh cần thiết về chiếc xe của bạn, tiếp đến là bạn sẽ đề xuất giá bán mong muốn của mình và chúng tôi ghi nhận.

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để kiểm tra xe của bạn tại Salon Auto Mạnh dũng, trong trường hợp bạn ở gần khu vực kinh doanh của chúng tôi. Trong trường hợp bạn ở quá xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi theo yêu cầu của bạn, để xem và đánh giá xe.

Bước 4: Thỏa thuận về giá, dựa trên đề xuất giá mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó, nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để thu mua xe oto của bạn.

Bước 5: Mọi thủ tục mua bán từ soạn thảo hợp đồng, đến các giấy tờ pháp lý, sẽ được nhân viện của chúng tôi hoàn tất, bạn chỉ cần xem và ký xác nhận bán xe.

Bước 6: Khi hợp đồng mua bán xe ô tô đã hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản, tùy theo yêu cầu của bạn.

Bước 7: Bàn giao xe.