Auto Mạnh Dũng – Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ tại TPHCM giá cao

Khi bạn có ý định bán chiếc xe ô tô cũ của mình, suy nghĩ đầu tiên là bạn muốn đến một nơi nào đó gần và có thể bán được nhiều tiền cho chiếc xe đó.

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm điều này? Bạn đi đâu và nên có kế hoạch hành động ra sao?

Dưới đây là bài viết, Muaxehoicu.com.vn hướng dẫn bạn bán xe cho người thu mua ô tô cũ tại Tphcm gần bạn với giá cao.

Tìm nơi thu mua xe ô tô cũ tại Tphcm gần bạn

Có lẽ bạn đã quyết định bán chiếc xe của mình và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua ô tô cũ tại Tphcm đáng tin cậy gần bạn, với hy vọng họ sẽ bán được với giá cao. Điều quan trọng là bạn có thể tìm được người mua hoặc một địa điểm thu mua xe ô tô cũ ở TPHCM uy tín gần bạn hay không.

Hãy xem một số lời khuyên tuyệt vời về cách bạn có thể tìm thấy một người mua xe uy tín và đáng tin cậy ngay gần bạn.

 • 1. Thực hiện tìm kiếm những người thu mua xe ô tô gần bạn: Nhờ có Internet, việc tìm kiếm người thu mua xe ô tô cũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay là Google, bạn chỉ cần nhập từ khóa + địa điểm và nhấn enter. Ví dụ, bạn ở quận Gò Vấp thì từ khóa tìm kiếm sẽ là “Địa chỉ thu mua ô tô tại quận Gò Vấp”, Thu mua xe ô tô cũ Quận Gò Vấp”, “Nơi thu mua xe oto cũ tại Gò Vấp”, v.v và có được một danh sách người mua xe để bạn có thể tham khảo.
 • 2. Xem đánh giá: Khi bạn đã tìm thấy những người thu mua xe ô tô cũ tại TPHCM gần bạn, hãy xem họ được khách hàng trước đó đánh giá thế nào về dịch vụ mà người mua đó cung cấp. Họ có ép giá người bán không? Họ có thanh toán nhanh chóng không? Họ có thoải mái không? Hay là nơi hoạt động của những kẻ lừa đảo? Trong thời đại ngày nay, những đánh giá sẽ được lưu trên Internet, về những trải nghiệm của họ với các doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi bán xe ô tô của bạn, đầu tiên hãy đọc tất cả những đánh giá mà những khách hàng trước đó đã để lại.
 • 3. Quyết định nơi bạn sẽ bán xe của mình: Sau khi đã tìm hiểu người thu mua xe ô tô cũ tại TPHCM bạn cảm thấy hài lòng nhất, việc tiếp theo là bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để bán xe.

Tại sao bán xe ô tô đã qua sử dụng của bạn cho Auto Mạnh Dũng?

 • Thu mua xe ô tô cũ của tất cả các thương hiệu hiện có
 • Xem xét và đưa ra giá trị thu mua cạnh tranh nhất
 • Thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng mua bán xe và có được những giấy tờ cần thiết để sang tên

Bán xe ô tô của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại: 094 97 55555 – Mr.Dũng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi những thông tin cần thiết về chiếc xe của bạn như: thương hiệu, kiểu xe, năm, số cây số đã đi, v.v và hình ảnh rõ nét được chụp từ nhiều vị trí khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn đưa ra giá bán cho chiếc xe của mình, giá bán xe của bạn sẽ được chúng tôi bảo lưu.

Việc kiểm tra và đánh giá xe có thể được tiến hành tại địa chỉ cụ thể mà người bán chỉ định, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới để họ làm việc đó. Nếu không, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn có thể mang xe trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 1271 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM.

Sau khi kiểm tra tình trạng xe, chúng tôi sẽ dựa vào giá mà bạn đã cung cấp trước đó, để thỏa thuận lại. Việc thỏa thuận lại về giá dựa vào tình trạng thực tế của xe, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố làm cho giá trị xe của bạn bị giảm. Nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, hợp đồng mua bán xe ô tô sẽ được tiến hành ngay lập tức. Trường hợp bạn không đồng ý, chúng tôi cũng rất vui vẻ, quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với chúng tôi.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng tại Auto Mạnh Dũng

Tại Muaxehoicu.com.vn, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một quy trình thu mua xe ô tô đã qua sử dụng bao gồm 7 bước đơn giản nhất mà ai cũng có thể xem và hiểu được.

Bước 1: Thông tin chi tiết xe oto bạn cần phải cung cấp đầy đủ cho chúng tôi như sau:

 • 1. Thương hiệu xe
 • 2. Model xe
 • 3. Màu xe (Màu xe bên ngoài và màu nội thất bên trong)
 • 4. Dung tích
 • 5. Hộp số sàn hay số tự động
 • 6. Đăng ký từ năm bao nhiêu
 • 7. Năm sản xuất của xe
 • 8. Số Km đã đi
 • 9. Biển số xe
 • 10. Xe cá nhân đứng tên hay doanh nghiệp đứng tên
 • 11. Xe mua 1 lần bằng tiền mặt hay xe mua trả góp
 • 12. Hình ảnh rõ nét, chụp tổng thể cho đến chi tiết từng bộ phận ví dụ như: Mặt trước, mặt sau, bên trái, bên phải, mặt vô lăng, đồng hồ, hàng ghế trước, hàng ghế giữa, hàng ghế sau.

Bước 2: Sau khi đã có được những thông tin và hình ảnh cần thiết về chiếc xe của bạn, tiếp đến là bạn sẽ đề xuất giá bán mong muốn của mình và chúng tôi ghi nhận.

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để kiểm tra xe của bạn tại Salon Auto Mạnh dũng, trong trường hợp bạn ở gần khu vực kinh doanh của chúng tôi. Trong trường hợp bạn ở quá xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi theo yêu cầu của bạn, để xem và đánh giá xe.

Bước 4: Thỏa thuận về giá, dựa trên đề xuất giá mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó, nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để thu mua xe oto của bạn.

Bước 5: Mọi thủ tục mua bán từ soạn thảo hợp đồng, đến các giấy tờ pháp lý, sẽ được nhân viện của chúng tôi hoàn tất, bạn chỉ cần xem và ký xác nhận bán xe.

Bước 6: Khi hợp đồng mua bán xe ô tô đã hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản, tùy theo yêu cầu của bạn.
Bước 7: Bàn giao xe.

Những sai lầm cần tránh khi bán xe ô tô của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng bán xe oto của mình, hãy xem một số những sai lầm cần tránh khi bạn bán nó.

Không biết chiếc xe của bạn có giá trị bao nhiêu

Một khi bạn quyết định bán chiếc xe của mình, hầu như mọi người không thể đưa ra mức giá cần bán cho chiếc xe của mình.

Đây là những lưu ý cần thiết khi bán xe oto của bạn để nhận được giá trị cao

Hoặc bạn cũng có thể ghé tham Auto Mạnh Dũng. Chúng tôi có thể xem, kiểm tra và đưa ra giá trị chính xác cho một chiếc xe hơi. Khi bạn đã biết được giá trị chiếc xe của mình, bạn sẽ không bị lừa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết chiếc xe của bạn có giá trị là bao nhiêu, trước khi bán nó.

Chi quá nhiều tiền cho sửa chữa

Lựa chọn đại tu tổng thể với chiếc xe của bạn trước khi bạn bán nó không phải là một ý tưởng tốt. Tại sao? vị một lý do, xe hơi mất giá rất nhanh. Vì vậy, bạn không nên đổ tiền vào thứ gì đó mà bạn đã quyết định bán.

Khi bán chiếc xe của mình, bạn không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa xe trước khi bán. Nhưng nếu bạn chọn sửa xe trước khi bán, hãy chắc chắn rằng bạn có thể lấy lại những gì bạn đã bỏ ra khi làm điều đó.

Không trung thực về tình trạng xe của bạn

Hãy đối mặt với nó. Bất kể một chi tiết nào của xe bạn mô tả không trung thực, có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc bán chiếc xe của mình.

Vì vậy, khi bán một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, việc đầu tiên của bạn là phải trung thực về tình trạng xe của bạn. Ngay cả khi động cơ hay bộ khởi động không hoạt động, bạn cần truyền đạt điều đó đến người thu mua xe ô tô tiềm năng.

Những ngày này, mọi người có thể tìm hiểu về chiếc xe của bạn. Mọi người có thể nhận được báo cáo lịch sử xe cũng như các tài liệu khác về xe hơi. Vì vậy, chỉ cần trung thực về tình trạng chiếc xe của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể bán được xe một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Nôn nóng nhận lời đề nghị đầu tiên khi bán xe

Chúng tôi hiểu rồi. Bạn đã sẵn sàng để bán chiếc xe ô tô của bạn, khi bạn quá nôn nóng sẽ rất dễ chấp nhận lời đề nghị đầu tiên đến với bạn.

Bạn thậm chí thấy đó là một lời đề nghị hợp lý, cho thấy đó là thời điểm để bán chiếc xe cũ của bạn. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc một số lời đề nghị và không nôn nóng trong quyết định bán chiếc xe đó.

Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu người thu mua xe ô tô cũ của bạn. Lựa chọn người mua đúng sẽ giúp bạn bán được xe với số tiền nhiều hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định bán xe oto của mình tại TPHCM, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bán xe đã qua sử dụng nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện qua số điện thoại 094 97 55555 – Mr.Dũng hoặc tại địa chỉ 1271 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM, ngoài ra chúng tôi cũng thu mua xe ô tô cũ tại Hà Nội.